Lời đầu tiên cho phép công ty Inox Hưng Phát được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến quý khách hàng đã , đang và sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

 

Công ty Inox Hưng Phát là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các mặt hàng về Inox. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, với đội ngũ cán bộ có trình độ, kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, cho đến nay, chúng tôi vô cùng tự hào là một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái hợp tác của nhiều quý khách hàng. Hằng năm, chúng tôi đã hợp tác, phục vụ trên 800 khách hàng. Đưa các mặt hàng công ty Inox Hưng Phát đến gần hơn với các doanh nghiệp và cá nhân người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn một cách nghiêm ngặc về nguồn gốc và chất lượng. Đa số nguồn đầu vào được chúng tôi ưu tiên, tin tưởng thuộc các hãng sản xuất thép không gỉ nổi tiếng trên thế giới như Posco, Acerinox, Outokumpu,ThyssenKrupp, Arcelor Mittal, Hyundai, Nippon Steel, JFE Steel, Yusco … Chúng tôi cam kết đủ khả năng cung ứng thép không gỉ với số lượng lớn, chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế với các mác thép đa dạng như  201,  304,  304L,  309,  310S,  316, 316L,  321,  430 …, mà giá cả tốt nhất.

 

Với phương châm hoạt động là lấy khách hàng là trung tâm cùng với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng, chúng tôi cam kết:

  • Đa dạng các loại hình sản phẩm.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng,uy tín và có thương hiệu trên thị trường.
  • Đội ngũ cán bộ làm việc chuyên ngiệp, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt tiêu chí thấu hiểu khách hàng lên hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình, chân thành và chia sẻ cụ thể các thông tin về sản phẩm để quý khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.
  • Chính sách ưu đãi về giá, chiếc khấu, tiết kiệm và hợp lí.
  • Và vô vàn những điều tốt đẹp mà quý khách hàng sẽ cảm nhận được khi đến công ty Inox Hưng Phát…

 

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, hoàn thiện nhiều hơn nữa và mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động của mình.

Một lần nữa, xin hãy nhận của chúng tôi lòng biết ơn sâu sắc dành cho các quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hân hạnh chào mừng sự quay lại cũng như ý định tìm đến chúng tôi của quý khách. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác và trở thành đối tác tin cậy của các quý cơ quan, quý doanh nghiệp, quý tập thể, quý cá nhân,.. để cùng nhau phát triển.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Công ty TNHH Thép Hưng Phát
MST: 0314624425
Địa Chỉ: Số 627/39, Trường Chinh, Khu Phố 1, Phường Tân Thới Nhất Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 0938543566
Email: inoxhungphat.com@gmail.com